Giới thiệu về vận chuyển Vietel Post và các lưu ý cần biết

Vận chuyển viettel post

Hệ thống quản lý bán hàng của Liveweb hỗ trợ lựa chọn dịch vụ giao vận đa dạng, trong đó có tích hợp cổng gọi vận chuyển COD của Viettel Post khá đơn giản. Dịch vụ vận chuyển COD của Viettel Post là dịch vụ phục vụ việc vận chuyển hàng hóa nội tuyến đến tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc lãnh thổ Việt Nam mà người gửi hàng có nhu cầu nhờ thu tiền hàng hộ – Khi đó Viettel Post thu tiền của người nhận hàng hộ người gửi hàng (bán hàng). Sau đó sẽ trả lại khoản tiền hàng cho người gửi.
Dưới đây bạn đọc có thể tham khảo các hình thức (dịch vụ) của hãng vận chuyển Viettel Post thông qua các hình thức bao gồm:

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh (VCN)

Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.
Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả quá trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước đảm bảo đúng hạn.
Các bưu gửi thông qua chuyển phát nhanh của Viettel Post không chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận.

Dịch vụ chuyển phát Tiết Kiệm (VTK)

Là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày (Phù hợp với những hàng hóa không cần quá nhanh).

Dịch vụ chuyển phát Hỏa Tốc (VHT)

Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ.Theo đó bưu phẩm được tổ chức khai thác, vận chuyển ngay sau khi được chấp nhận.
Chỉ tiêu thời gian toàn trình: bưu gửi chấp nhận buổi sáng tính từ 12h00' , bưu gửi buổi chiều tính từ 24h00' cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật, nghỉ lễ, Tết theo quy định.

Ưu nhược điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

- Bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước: Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, nên Viettel Post có mạng lưới bưu cục tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, từ thành phố cho đến vùng biên giới, nông thôn, hải đảo. Hơn thế nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và cẩn thận nên hàng hóa gửi qua Viettel Post luôn được bảo quản tốt hơn so với một số hãng vận chuyển trên thị trường hiện nay.
- Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực ngoại thành, thì việc lựa chọn Viettel Post sẽ giúp họ tối ưu được chi phí.
- Miễn phí chuyển hoàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh
- Mặc định cho khách xem hàng trước khi nhận.

Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Ví dụ: Bạn ở Hà Nội, gửi 1 chiếc áo giá 200.000 vnđ đi TP. Hải Dương, bạn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của Viettel Post trên Liveweb có kèm COD. Cước phí của bạn sẽ là:

    Chiếc áo có trọng lượng 250gr, giao từ HN đi Hải Dương (cùng miền) => Phí vận chuyển: 25.000 vnđ
    Phí COD tại trung tâm thành phố Hải Dương( Liên miền, Trung tâm tỉnh): 1%*200.000 = 2000 vnđ, nhưng Liveweb tính mức phí tối thiểu là 10.000vnd, vì vậy trong trường hợp này phí COD của bạn sẽ là: 10.000vnđ

=>Vậy tổng phí bạn cần trả cước cho đơn hàng của mình là: 35.000vnđ

Tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Viettel Post - Dữ liệu tham khảo tại trang chủ của viettelpost.com.vn

Bảng giá cước vận chuyển phát nhanh của Viettel PostBảng giá cước vận chuyển phát hỏa tốc của Viettel PostBảng giá cước vận chuyển phát tiết kiệm của Viettel Post

Trải nghiệm với 15 ngày dùng thử miễn phí - Thay đổi giao diện không giới hạn

Bắt đầu ngay!
Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi !