Thiết kế Web 500k bán hàng - Thực chất bạn phải trả bao nhiêu ?


Thiết kế Web 500k bán hàng - Thực chất bạn phải trả bao nhiêu ?
Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu thiết kế website để bán hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Và đếp đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều công ty thiết kế web mọc lên ngày càng cạnh tranh gay gắt. Và đó cũng là là lý do có dịch vụ thiết kế web 500k ra đời.

Bán hàng bằng website ngày nay đã quá phổ biến từ những doanh  nghiệp đến những cá nhân cũng cần tới website. Việc tạo một website bán hàng cũng không còn khó khăn với những dòng code khó hiểu nữa. Ngày nay có khá nhiều doanh nghiệp công ty cung cấp tới các bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Mức giá luôn cạnh tranh khiến nhiều công ty đi tới những chính sách thiết kế web giá rẻ. Vậy thiết kế web giá rẻ có nên không, với 500k bạn có thể có một web hoàn hảo. Thiết kế web 500k thực tế bạn phải trả bao nhiêu? Hãy cùng liveweb.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chi phí cho một website ổn định

Để có một website ổn định và chuyên nghiệp thì buộc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí cho nó. Nếu bạn là một chuyên gia thiết kế web thì việc này cũng khá đơn giản đối với bạn nhưng đối với những cá nhân hay doanh nghiệp muốn tạo website thì cần những khoản chi phí như sau:

•    Tên miền (domain): Chi phí thấp nhất 300k/ năm
•    Hosting: Chi phí thấp nhất 800k/ năm
•    Giao diện website: Tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng và tùy vào mức ngân sách doanh nghiệp có thể chi trả cho giao diện của họ.

Vậy chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản rằng không có dịch vụ website trọn gói mà có giá 500k. Vì với 500k không đủ chi phí vận hành cho một website có đầy đủ tính năng và dịch vụ.

Chi phí cho một website ổn định

Thiết kế website với 500k

Tuy nhiên vẫn có nhiều quảng cáo về dịch vụ thiết kế website giá 500k tràn lan trên mạng xã hội. Vậy có thể thiết kế website với 500k không?
Câu trả lời là có thể sử dụng gói thiết kế website với giá 500k, nhưng đó là kiểu website có giao diện cực kỳ đơn giản, người sử dụng nó khó hoặc không thể chỉnh sửa, bị hạn chế nhiều tính  năng. Đối với những doanh nghiệp thì điều này sẽ gây ra rắc rối lớn.

Rủi do tới từ thết kế website giá 500k

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web 500k thì bạn sẽ gặp phải một số rủi ro không đáng có. Chế độ bảo hành cho gói thiết kế này làm một điều không thể, vì thế sau một thời gian rất có thể website của bạn sẽ bị tấn công bởi những thông tin có hại… Sự hạn chế về giao diện và chỉnh sửa khiến website của bạn nhàm chán, như vậy chắc chắn năng suất công việc của bạn sẽ giảm sút rất nhiều.

Rủi do tới từ thết kế website giá 500k

Vậy đâu là là giá trị thực của thiết kế website giá rẻ?

Bên cạnh những công ty chuyên đi  « làm giàu nồi canh » thì vẫn có nhưng công ty có chất lượng uy tín, bởi ngay từ đầu định vị của họ là thiết kế website giá rẻ. Bằng cái tâm và sự am hiểu khách hàng, những công ty như vậy không bao giờ dùng phương pháp nào để chèo kéo khách hàng phải mua hàng giá rẻ của họ, thay vào đó là sự tư vấn, chỉ ra những mặt tốt và mặc chưa tốt của từng gói dịch vụ.

Thực tế cũng có khá nhiều công ty đưa ra những dịch vụ thiết kế website giá rẻ tương đối uy tín được khách hàng tin tưởng nhiều năm. Bạn có thể tham khảo Tại đây.

Vậy có nên sử dụng gói dịch vụ thiết kế website 500k ?

Liveweb không thể trả lời cụ thể cho bạn là có hay không. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng cá nhân hay doanh nghiệp thì chúng tôi mới có thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Bên cạnh đó các yếu tố như quy mô, ngành hàng, sản phẩm dịch vụ của công ty thì mới có thể đưa ra quyết định được. Nếu bạn không cảm thấy phiền thì có thể lại số điện thoại liên lạc hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc cũng có một giải pháp khác là bạn có thể khởi tạo website miễn phí ngay trên trang web của Liveweb.vn.

thiết kế web 500k

Hướng dẫn chi tiết tại : Cách lập Web riêng miễn phí đơn giản sau 5 phút
Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi : Thiết kế web 500k ? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời !