Nhận làm Website giá rẻ - Lưu ý kẻo tiền mất tật mang


Nhận làm Website giá rẻ - Lưu ý kẻo tiền mất tật mang
Thị trường các dịch vụ thiết kế website đang phát triển rất mạnh mẽ, các đơn vị thiết kế cạnh tranh nhau cũng rất ác liệt. Nếu bây giờ bạn lên Google và gõ từ “thiết kế website giá rẻ” hoặc “thiết kế web 500k” thì có vô số hết quả được hiển thị

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay đang gây rất nhiều ý kiến khác nhau. Có nhiều đơn vị quảng cáo rằng nhận làm website bán hàng và quảng bá thương hiệu, khi người dùng chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, thì rất có thể sẽ bị tiền mất tật mang với những dịch vụ giá rẻ này.

Có thực sự có dich vụ làm website giá rẻ không?

Đối với những người hoặc doanh nghiệp  mới tham gia giới kinh doanh, việc tiết kiệm cho những khoản chi phí là một lưu ý, cho nên họ thường chọn những công ty thiết kế web giá rẻ. Tuy nhiên, người xưa vẫn có câu “tiền nào của nấy” luôn đúng nhưng nó chỉ ở một khía cạnh nào đó.

Thực tế vẫn có những dịch vụ thiết kế website giá rẻ và bạn vẫn nhận được những sản phẩm chứ bạn không mất tiền oan mà không nhận được gì. Nhưng chất lượng sản phẩm thì luôn không được hài lòng, dù có chế độ bào hành đi chăng nữa thì những website giá rẻ đó cũng bị hạn chế nhiều điểm. Bởi lẽ đâu ai mất nhiều công sức để cho bạn những thứ tốt đẹp mà chịu nhận về sự trả công ít ỏi.

Những vấn đề mà thiết kế website giá rẻ đem tới

Hầu hết những website thiết kế giá rẻ được làm một cách qua loa , không tỉ mỉ và đem lại nhiều rắc rối hơn cho doanh nghiệp. Một số những rắc rối mà doanh nghiệp phải đối mặt với một website giá rẻ như sau:

Những vấn đề mà thiết kế website giá rẻ đem tới

Tốn nhiều chi phí phát sinh

Nếu như thiết kế web 500k thì chắc chắn web của bạn chưa có hosting, nên bạn cần phải bỏ ra ít nhất là 800k để mua hosting nữa. Bên cạnh đó là những khoản chi phí khác để mua thêm những tính năng khác cho website. Vì với chi phí thấp đơn vị thiết kế họ không thể cho hết các tính năng cho bạn được.

Bị kiện bản quyền

Khi nhận làm website với chi thấp cho bạn, thì các đơn vị thiết kế thường hay sử dụng những giao diện có sẵn trong kho. Nhưng thật không may nếu có doanh nghiệp nào đó sử dụng giao diện đó trước rồi, thì học có thể kiện bạn vì đã vi phạm bản quyền.

Chế độ bảo hành yếu kém

Chưa nói đến chế độ bảo hành yếu kém, thậm chí với những gói có chi phí thấp như vậy hầu như không có chế độ bảo hành. Nên khi web hỏng, xảy ra lỗi thì bạn sẽ không biết phải kêu ai. Mà có kêu được đi chăng nữa thì sự rắc rối sẽ vẫn không được giải quyết triệt để. Ngày qua ngày lỗi, liên hệ quá nhiều thì bạn cũng dễ chán mà bỏ qua website đó.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Việc thiết kế website của bạn là để phục vụ mục đích kinh doanh, mà lại phải bực mình với những vấn đề xảy ra với webiste. Vì với chi phí thiết kế rẻ như vậy, các bên thiết kế không thể làm cho bạn một cách tỉ mỉ, website sẽ bị thiếu cái này, mất cái kia. Trong khi thời gian đó bạn có thể làm được rất nhiều việc khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Tuy nhiên không phải dịch vụ giá rẻ nào cũng không tốt mà cũng chưa chắc những dịch vụ giá cao đã là tốt nhất. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín của đơn vị mà bạn sẽ giao website cho họ. Thực tế có rất nhiều website lấy giá rất cao nhưng chất lượng chỉ bình thường không được gọi là xuất sắc lắm. Trong những trường hợp đó thì bạn cũng vô tình trở thành “tiền mất tật mang”.

Tốn thời gian và công sức một cách đáng kể

Tóm lại

Bài viết này không có ý định làm giảm uy tín của những đơn vị thiết website giá rẻ, mà chỉ muốn phân tích cho khách hàng thấy những bất cập khi sử dụng gói rẻ tiền. Để từ đó khách hàng có những lựa chọn sáng suốt hơn để không phải bị tiền mất tật mang. Hơn nữa chúng tôi mong  muốn bạn có thể phân biệt được đâu là giá rẻ thực sự và đâu là giá rẻ hơn so với thị trường. Bạn có thể truy cập ngay liveweb.vn để tham khảo mức giả của chúng tôi. Liveweb cam kết một mức giá phù hợp nhất với mọi đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp.