Bỏ túi những kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp


Bỏ túi những kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp
Bỏ túi những kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp. Với những bạn lần đầu đi đến Ninh Hiệp để mua buôn quần áo sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ

Bỏ túi những kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp  

Ninh Hiệp-một cái tên không còn xa lạ  với các chủ shop thời trang và các chị em phụ nữ.Được xem như chợ đầu mối về bán buôn quần áo lớn và rẻ nhất miền Bắc, quần áo nơi đây được phân phối đi khắp cả nước.Vậy nên khi các chủ kinh doanh có ý định kinh doanh quần áo trẻ em thì khó có thể bỏ qua ý định mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp  Chỉ cần bạn khéo léo một chút , bạn có thể nhập được những món đồ ưng ý, giá rẻ, hợp  xu hướng mà chất lượng mẫu mã không hề tệ.

Dưới đây là những kinh nghiệm vô cùng giá trị về việc mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp.

Bỏ túi những kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

I.Quá trình di chuyển đến địa điểm để mua buôn quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp

Đối với những bạn lần đầu đi đến Ninh Hiệp để mua buôn quần áo sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ.Vậy thì hãy theo dõi những gợi ý về đường đi đến Ninh Hiệp của chúng tôi dưới đây nhé.

Khoảng cách từ Chợ Ninh Hiệp đến Hà Nội trong khoảng 25km, bạn có thể đi chợ Ninh Hiệp bằng xe máy hoặc xe bus.

1.Phương tiện xe máy:

- Điểm xuất phát từ Hà Nội, đi qua cầu Long Biên để sang Gia Lâm, sau đó dọc theo đường Nguyễn Văn Cừ rồi đến Ngô Gia Tự thẳng tiến tới cầu Đuống.
- Qua cầu Đuống, bạn đi thẳng qua trường cấp ba Yên Viên, bạn sẽ thấy 1 cái nghĩa trang liệt sĩ  rồi rẽ ngã rẽ đầu tiên bên phải là tới chợ Ninh Hiệp rồi!

2.Phương tiện xe bus công cộng

Bạn có 2 lựa chọn đó là dừng xe ở bến xe Long Biên hoặc bến xe Gia Lâm
Sau đó bắt xe đến chợ Ninh Hiệp. Xe bus đến Long Biên chỉ có xe số 10(đến gần cổng chợ Ninh Hiệp), hoặc xe số 54
Xe số 10 là lựa chọn tốt nhất, bạn có thể xuống xe ở chợ Baza(chợ đầu làng) hoặc chợ cũ - chợ Nành Ninh Hiệp ở cuối làng đều có thể dừng ở  bến đỗ xe số 10.

Đi vào khoảng 1km bạn sẽ thấy những 1 dãy các ki-ốt vải, sau đó đi thêm 1đoạn nữa, đến cuối dãy kiốt này đến 1 ngã ba .Rồi rẽ ở giữa đi 1 đoạn thấy cái cổng làng,đi tiếp chừng 100m nữa là bắt đầu thấy các cửa hàng vải + quần áo rồi.

II Lưu ý khi đi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Vì chợ Ninh Hiệp có các khu vực chính như :Chợ đầu mối Baza, Sơn Long,Phú Điền,Nành, vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ mỗi chợ ấy cung cấp những mặt hàng gì, và đặc biệt khi bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em thì nên nhập chỗ nào?

Lưu ý khi đi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

1.Thời gian nên đi mua đồ ở chợ Ninh Hiệp

Thời gian mở cửa từ 7h sáng - 18h chiều. Theo kinh nghiệm của những người buôn bán từ trước thì bạn nên đi lấy vào buổi sáng vì mình là khách mua buôn. Và một tips nho nhỏ cho những bạn đi lấy hàng vào buổi sáng đó là nên cẩn thận, khéo léo không thì sẽ bị “càu nhàu” từ những chủ buôn đó.Vì vậy trước khi đi, bạn cũng phải tìm hiểu mẫu mã cũng như giá cả của những người đã có kinh nghiệm trước đó để an toàn hơn.

2.Những thứ cần mang khi đi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Khẩu trang và vật bất li thân nếu như bạn đi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp bởi ở đây rất bụi và mang giày thấp vì chợ rất dài nên bạn sẽ phải đi bộ khá xa và mất nhiều thời gian.

Bạn phải cực kỳ cẩn thận lấy hàng xong nhớ bảo chủ quầy kê hóa đơn và chính sách đổi trả để phòng tránh hàng lỗi sau này có thể đổi được, cũng như những chính sách mà mình nên nắm rõ của đôi bên.

Trên đây là những kinh nghiệm xương máu cho những chị em, bạn nào đang có ý định mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp sắp tới. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm về việc kinh doanh thật ý nghĩa. Và chúc cho bạn sẽ kinh doanh thật thuận lợi. Để biết thêm những thông tin mới về kinh doanh vui lòng truy cập Liveweb để tìm hiểu. Chúc các bạn thành công!