Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết


Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết
Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết. Nguồn hàng ở đây không thiếu nhưng bạn phải biết được từng khu vực trong chợ

Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết

Chợ Ninh Hiệp được biết đến là một khu vực chợ đầu mối lớn gồm vô vàn các loại quần áo lớn nhất của ngoại thành Hà Nội.Vì vậy mà nó đã thu hút một lượng lớn dân buôn đến lấy hàng hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng dày dặn kinh nghiệm để đối phó với những tình huống cũng như kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ ở chợ Ninh Hiệp rẻ nhất, chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những kinh nghiệm có 1-0-2 mà nhất định không thể bỏ qua.

Trước khi vào chia sẻ những kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp thì bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những thứ cần biết để có thể đến được Ninh Hiệp cũng như để bắt đầu dự định kinh doanh quần áo của bạn nhé.

Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết

I.Làm như nào để di chuyển đến chợ Ninh Hiệp?

Giới thiệu qua về chợ Ninh Hiệp, ngày xưa có tên là Chợ vải Ninh Hiệp hay chợ Nành Ninh Hiệp thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm. Cách 25km từ đây so với  trung tâm Hà Nội

Bạn có thể  tự chọn cho mình di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng

1.Đối với những bạn đi chuyển bằng xe máy:

+ Lộ trình đó là Hà Nội -> cầu Long Biên->Gia Lâm theo đường Nguyễn Văn Cừ->Ngô Gia Tự -> Cầu Đuống.
+Từ Cầu Đuống -> trường cấp 3 Yên Viên->nghĩa trang liệt sĩ ->rẽ ngã rẽ đầu tiên bên phải theo đường Dốc Lã đến chợ Ninh Hiệp.

2.Đối với những ai sử dụng xe buýt đi Ninh Hiệp

+ Hà Nội có các tuyến xe 10B ,54, 65.
+ Xe 10B xuất phát từ bến xe Lương Yên, trung bình 30 phút một chuyến, Bạn có thể chọn xe 10B vì đây là tuyến xe tiện nhất ,bạn có thể xuống xe ở chợ Baza hoặc chợ cũ ở cuối làng.
+ Đối với xe 54 :đi từ Bắc Ninh -> xuống Dốc Lã và đi xe ôm 4km vào chợ.Bạn sẽ mất chi phí và thời gian để đi thêm 4km nữa.
+ Còn xe 65 xuất phát từ bến xe Thụy Lâm (Đông Anh) có giá vé là 8 nghìn/lượt. Xe này dừng đỗ ở chợ Baza nên cũng khá tiện lợi.

II. Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp thuộc khu chợ nào?

Nguồn hàng ở đây không thiếu nhưng  bạn phải biết được từng khu vực trong chợ, bao gồm 4 khu chính là chợ đầu mối Baza, Chợ Sơn Long, Chợ Phú Điền và chợ Nành Ninh Hiệp
+ Chợ đầu mối Baza: chuyên bán buôn, bán lẻ các loại vải.Tuy nhiên bạn đang muốn lấy quần áo, chứ không phải là vải nên bạn không cần thiết phải đến chợ đầu mối baza.
+ Khu chợ Sơn Long và chợ Phú Điền: Chợ Sơn Long chuyên bán buôn, bán lẻ, bán sỉ quần áo nam, chợ Phú Điền chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo, thời trang nữ. Vậy nên đây cũng là khu chợ bạn nên quan tâm nhiều hơn.
+ Chợ Nành: Trong chợ bán buôn, bán lẻ, bán sỉ các mặt hàng phụ kiện đủ mọi lứa tuổi. Đương nhiên khu này không dành cho những bạn muốn kinh doanh quần áo rồi đúng không?

III.Những kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết

–Thời gian mở cửa ở chợ Ninh Hiệp

Trước hết, bạn phải nắm bắt được thời gian mở cửa: Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều.Cũng giống như việc đi chợ mua đồ ăn, nếu bạn đi từ sáng sớm sẽ có những món đồ chất lượng và rẻ hơn. Lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp vào buổi sáng  thường thường sẽ được đón tiếp chu đáo hơn bởi sáng sẽ ít khách hơn buổi chiều.

Những kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết

– Trả giá sỉ như thế nào ở chợ Ninh Hiệp?

Bạn nên tham khảo nhiều shop quanh chợ bởi rất nhiều nguồn hàng mà bạn cần tham khảo cũng như đưa ra quyết định lấy hàng ở đâu và giá cả như thế nào sao cho vừa lòng người bán,hợp lòng người mua. Bạn cần đàm phán để đưa ra giá sỉ có lợi nhất.Tuy nhiên đừng quá gay gắt, không thì không những không mua được hàng mà còn bị “ăn chửi “ từ những chủ cửa hàng khó tính nha!

–Trả giá như thế nào khi mua quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp

Những người bán hàng ở chợ Ninh Hiệp rất lâu rồi nên chủ các quầy hàng ở chợ Ninh Hiệp rất tinh tế, chỉ cần vài cử chỉ của bạn họ có thể nhận định bạn là dân buôn sành sỏi, mới tập tành buôn bán hay khách mua lẻ. Vậy nên từng lời nói, cử chỉ, hãy giữ cho cái đầu lạnh để không bị ép giá. Cũng như cần biết và xác định mẫu mã trước khi kinh doanh để không bị chặt chém.

– An ninh không được đảm bảo chắc chắn vì chợ  rất đông đúc, xô bồ nên đồ đạc, tư trang  bạn cần gọn gàng, tiền bạc, điện thoại, nên để thật cẩn thận tránh bị kẻ gian trà trộn, móc túi là điều bạn nên để ý khi đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp.

– Bạn không được quên việc yêu cầu chủ quầy kê hóa đơn sau khi mua hàng để tránh nhiều trường hợp không may xảy ra.

Kết

Trên đây là  một số kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ Ninh Hiệp nhất định phải biết bởi thị trường càng ngày càng phát triển, nhiều mánh khóe, chiêu trò khiến nhiều người mắc bẫy.Vậy nên trước khi đi lấy hàng, hãy tham khảo thật kĩ mẹo cũng như kinh nghiệm xương máu của những người đi trước nhé.

Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về kinh doanh hãy truy cập Liveweb.vn để cùng tìm hiểu nhé.