Bộ sưu tập giao diện Web bán hàng miễn phí cho chủ Shop nhỏ


Bộ sưu tập giao diện Web bán hàng miễn phí cho chủ Shop nhỏ
Bạn đang có một cửa hàng nhỏ để kinh doanh và muốn thiết kế một website để bán hàng, và trên thị trường lại có rất nhiều mẫu giao diện website, nhưng không biết phải chọn giao diện website nào cho hợp với ngành hàng sản phẩm của mình. Hiểu được điều này, nên Liveweb sẽ giới thiệu đến với bạn bộ sưu tập giao diện web bán hàng miễn phí cho chủ Shop nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Đối với một chủ Shop nhỏ, cũng có thể vừa mởi khởi sự kinh doanh nên các yếu tố tiết kiệm ngân sách được đặt lên mức độ ưu tiên hàng đầu. Giải pháp đưa ra và câu hỏi lớn lúc này là làm sao để tạo một kênh bán hàng hiệu quả mà lại tiết kiệm ngân sách nhất. Nếu bạn đã tìm hiểu qua về các kênh bán hàng trên Website, hãy thử tạo cho mình một trang Web bằng cách sử dụng bộ giao diện mẫu Website miễn phí của Liveweb.vn

Giao diện Web bán hàng miễn phí mang tên "Gift" - Quà tặng

Giao diện Web bán hàng miễn phí mang tên "Gift" - Quà tặng

Gift là một mẫu giao diện cho sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm. Với thiết kế tinh xảo, có ấn tượng mạnh, bắt mắt phù hợp với lứa tuổi teen. Với đầy đủ các tính năng của một website bán hàng, mẫu giao diện website này phù hợp với sản phẩm như quà tặng, đồ lưu niệm, đồ handmade.

Giao diện Web bán hàng miễn phí mang tên "Stationery"

Stationery là mẫu giao diện website thương mại điện tử, thiết kế sạch sẽ, phong phú về nội dung. Màu sắc của giao diện chuộng màu sáng vì vậy sản phẩm của bạn sẽ được nổi bật hơn. Với mẫu giao diện website này bạn có thể dùng để đăng tải sản phẩm như túi xách, quần áo, giày dép,…

Giao diện Web bán hàng miễn phí mang tên "Stationery"


Stationery là mẫu website tùy biến, bạn có thể linh hoạt để trình bày sản phẩm của mình. Website này cũng có đủ các tính năng của một website bán hàng bình thường, khi sử dụng dịch vụ của Liveweb bạn sẽ được dùng nó một cách miễn phí.

Giao diện Web bán hàng miễn phí mang tên "Fruities"

Fruities là website phù hợp với các mặt hàng liên quan đến thực phẩm. Giao diện web này đang đăng tải các loại hoa quả, trông rất bắt măt khiến khách hàng có thể mua ngay lập tức.

Giao diện mang tên "Books" - Những cuốn sách

Giao diện mang tên "Books" - Những cuốn sách

Books là giao diện website cho một nhà sách, cũng tương tự như những website bán hàng ở trên với đầy đủ cách tính năng, chỉ khác biệt về màu sắc và một số chi tiết nhỏ.

Liveweb.vn còn có rất nhiều giao diện website bán hàng miễn phí khác mà bạn có thể thao khảo tạo: Kho giao diện website 
Với kho giao diện này, bạn có thể thoải mái dùng và thay đổi nó bất cứ lúc nào. Liveweb là công ty thiết kế website  chuyên nghiệp và trọn gói trên toàn quốc. Hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp đang sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Liveweb mang lại. Công ty có đội ngũ trẻ trung năng động, có tinh thần trác nhiệm và sáng tạo cao trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào.