Xem demo
Tư vấn hỗ trợ
  • Điện thoại :0968 611 000
  • Hotline :0888 315 000
Giới thiệu về mẫu

Khi kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện máy hay điện lạnh online qua Website các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:
- Một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh sản phẩm điện tử, điện máy hay điện lạnh của bạn thành công là phải tìm được nguồn hàng an toàn, chất lượng, ổn định và nguồn gốc rõ ràng với chế độ bảo hành tốt nhất.
- Nắm bắt được các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định về giá bán và loại thực phẩm bán phù hợp với tình hình kinh doanh sản phẩm điện tử, điện máy hay điện lạnh hiện nay tại khu dân cư.
- Trung thực trong việc công bố các giấy chứng nhận, các thành tựu hoặc văn bản cấp phép, giấy phép đối với các mặt hàng, ngành hàng kinh doanh.
- Có Website và có thể thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM hoặc các ngân hàng.
- Có các chức năng gọi vận chuyển để giao hàng dễ dàng hơn.
- Website phải đáp ứng cho các tiêu chí nhằm Marketing Online
- Sản phẩm phải đầy đủ các thông tin như : Công suất, màu sắc, hình ảnh, giá thành, ...
Với những bố cục thể hiện nhiều hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng, giúp trang Website bán hàng điện máy của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng bởi ngay cái nhìn đầu tiên. Mẫu website bán hàng điện máy hỗ trợ tốt trên các trình duyệt và thiết bị di dộng, Smartphone, Tablet. Thiết kế chuẩn SEO, tăng khả năng marketing online và tối ưu kết quả với các bộ máy tìm kiếm.

Mẫu website điện tử điện máy này còn có thể áp dụng rộng rãi cho các cửa hàng phụ kiện công nghệ, đồ dùng học sinh, lưu niệm, cửa hàng quà tặng, .... Tích hợp các chức năng nâng cao ngoài liên hệ, tư vấn trực tuyến trên Website, tin tức. Đặc biệt bạn có thể mở các chức năng về thanh toán trực tuyến, quản lý thành viên hay gọi vận chuyển linh hoạt.

Vậy nếu bạn cũng đang có ý định xây dựng website về bán hàng điện tử - điện lạnh - phụ kiện công nghệ thì mẫu giao diện Website có tên Electronic Home không phải là lựa chọn tồi.

image

Trải nghiệm với 15 ngày dùng thử miễn phí - Thay đổi giao diện không giới hạn

Bắt đầu ngay!
Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi !