Thiết kế Website Cần Thơ - Danh sách các công ty làm Web ở Cần Thơ uy tín


Thiết kế Website Cần Thơ - Danh sách các công ty làm Web ở Cần Thơ uy tín
Hiện nay, thiết kế website cho doanh nghiệp ở Cần Thơ là một nhu cầu thiết yếu và có nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều website với các mục đích khác nhau

Hiện nay, thiết kế website cho doanh nghiệp ở Cần Thơ là một nhu cầu thiết yếu. Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ có nhu cầu sử dụng nhiều website với các mục đích khác nhau. Chính vì thế dịch vụ thiết kế website Cần Thơ cũng tăng lên rất nhiều, điều này gây ra sự bối rối cho những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web trong việc tìm kiếm đơn vị phù hợp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế web tại Cần Thơ.

Thiết kế web tại Cần Thơ dựa vào các tiêu chí như:

1.    Khả năng phục vụ khách hàng
2.    Chất lượng dịch vụ
3.    Đội ngũ nhân sự
4.    Dịch vụ đi kèm
5.    Giá cả dịch vụ

5 công ty làm Web ở Cần Thơ đáng tin tưởng nhất hiện nay:

Cùng chúng tôi điểm qua 5 website uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng tai Cần Thơ trong nhiều năm qua. Những liệt kê của chúng tôi có lẽ sẽ giúp phần nào doanh nghiệp lựa chọn một điểm tin cậy cho website của bạn.

Thiết kế web tại Cần Thơ: VietCore

VietCore có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website, cùng với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, được trang bị đầy đủ các chuyên môn và bằng cấp về ngành. Là một công ty cổ phần giải pháp công nghệ tại Cần Thơ, VietCore hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế web tại Cần Thơ: VietCore

Vietcore hiện nay phát triển tương đối mạnh mẽ với nhiều mảng thiết kế đem đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Một số dịch vụ đáng kể đến như: marketing online, thiết kế thương hiệu, thiết kế web Cần Thơ, Quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook, SEO,…

Thiết kế web tại Cần Thơ: Liveweb

Liveweb không chỉ được biết đến là công ty thiết kế website trọn gói tại Cần Thơ mà còn được biết đến là một công ty thiết kế website uy tín trên toàn quốc. Liveweb cung cấp tới khách hàng những website mang tính chuyên nghiệp và tiện lợi cho người dùng.    

Thiết kế web tại Cần Thơ: Liveweb

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Liveweb quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi với giá rất rẻ so với thị trường. Và khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn: Combo website + tiên miền + hosting. Đặc biệt với phần đăng nhập dùng thử 15 ngày,  bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Liveweb là đơn vị thiết kế.

Một số dịch vụ phổ biến tại Liveweb:

•    Thiết kế Website bán hàng
•    Thiết kế Website chuẩn SEO
•    Thiết kế Website đa ngôn ngữ
•    Thiết kế Website công ty - doanh nghiệp
•    Dịch vụ SEO
•    Quảng cáo Google
•    Bán hàng trên facebook
•    Quản trị nội dung
•    Online marketing

Liveweb hỗ trợ khách hàng mọi lúc, phản hồi tin nhắn của khách nhanh chóng, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Truy cập liveweb Tại đây

Thiết kế web tại Cần Thơ: Optimus

Cũng là một công ty thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Cần Thơ, Optimus có thể đáp ứng được nhiều các nhu cầu khách hàng đặt ra. Đồng thời với chính sách bảo hành 24/7, hỗ trợ mất cứ khi nào khi khách hàng cần. Những dịch vụ của Optimus chưa thực sự đang dạng như Liveweb hay Vietcore nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo. Có thể trở thành sự lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp quy mô không lớn.

Thiết kế web tại Cần Thơ: Optimus

Thiết kế web tại Cần Thơ: Webstudio

Webstudio là công ty hoạt động trên tiêu chí ưu tiên khách hàng trên nhất, nên tất cả các yêu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu quang trọng nhất. Rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Cần Thơ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Webstudio cho thấy được sự uy tín, tin tưởng ủa họ.
Hiện Webstudio cung cấp tới khách hàng những website trên mọi lĩnh vực từ cơ bản tới nâng cao. Website của Webstudio thiết kế rất thân  thiện với người dùng thể hiện qua mỗi thao tác trên đó.

Thiết kế web tại Cần Thơ: Webstudio

Thiết kế web tại Cần Thơ: Canthoweb

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có thể sử dụng dịch vụ của Canthoweb. Giá cả của dịch vụ cũng tương đối rẻ, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng khi chọn giao diện web, bởi vì Canthoweb đã có nhiều mẫu demo sẵn sàng cho khách lựa chọn. Hàng ngàn những mẫu template được hiển thị ngay trên trang chủ của Canthoweb cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế web tại Cần Thơ: Canthoweb

Mỗi đơn vị thiết kế Web sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm riêng, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Bạn chỉ cần nói bạn cần gì và như thế nào thì họ sẽ cho bạn một website như ý, một giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.