Công ty thiết kế Web nào tốt nhất và uy tín tại Hà Nội - TpHCM ?


Công ty thiết kế Web nào tốt nhất và uy tín tại Hà Nội - TpHCM ?
Vì có quá nhiều công ty thiết kế web trên địa bàn Hà Nội, nên khách hàng vẫn đang băn khoăn: công ty thiết kế web nào tốt nhất và uy tín tại Hà Nội? Dựa trên sự tin tưởng và sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Liveweb tự tin nằm trong top công ty thiết kế webiste tốt nhất và uy tín tại Hà Nội.

Trong cuộc sống công nghệ ngày nay làm việc trên website đã không còn mới mẻ với các doanh nghiệp nữa. Việc sở hữu một website trở thành việc tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế website ngày càng phát triển, rất nhiều công ty  thiết kế website ra đời tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy bạn nên lựa chọn công ty nào, công ty nào thiết kế web tốt nhất tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh?

Yếu tố quyết định môt công ty thiết kế website uy tín, chất lượng

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá công ty nào là một công ty có dịch vụ thiết kế website tốt nhất. Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ với khách hàng tốt là sự tối ưu khả năng, nguồn lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên có 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá này.

  •     Tốc độ: Đây là yếu tố luôn cần được đảm bảo nhất khi cung cấp dịch vụ. Từ giao hàng cho tới phản hồi hay giải quyết vấn đề, khách hàng luôn cần sự cam kết về thời gian và đúng hẹn.
  •     Sự chuyên nghiệp: Tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề… đều phải thực sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, quan tâm tới nhu cầu của họ. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, sản phẩm của công ty đánh giá rất nhiều sự chuyên nghiệp của họ.

Liveweb- Top công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Liveweb- Top công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Liveweb tự hào là một trong những công ty thiết kế website tốt nhất tại Hà Nội cũng như tp Hồ Chí Minh. Liveweb cung cấp tới khách hàng những sản phẩm mang tính chuyên nghiệp và tiện lợi cho người dùng. Chức năng và giao diện của những sản phẩm tại liveweb rất thân thiện và phù hợp với mọi người sử dụng. Hiện công ty này được hàng triệu doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khả năng phục vụ khách hàng của Liveweb

Khả năng phục vụ khách hàng của Liveweb

Hiện nay đã có hàng ngàn đơn vị - doanh nghiệp – tổ chứ sử dụng dịch vụ thiết kế website của Liveweb và có những phản hồi tích cực như website hoạt động tốt, không mắc lỗi vặt, doanh thu tăng lên đáng kể từ khi có website bán hàng.

Không chỉ khách hàng trên địa bàn Hà Nội, tp Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn mà tất cả các doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh thành Liveweb đều có thể phục vụ được bất cứ khi nào. Tư vấn nhiệt tình và đặt hàng nhanh chóng, thủ túc không khó khăn để sở hữu một website.

Chất lượng website tại đây

Chất lượng website tại đây

Những phản hồi tích cực của khách hàng đã chứng minh rằng chất lượng website bên Liveweb rất tốt:

  • Tốc độ tải trang tuyệt đối: Tải trang nhanh hơn nhờ nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft với việc tối ưu hóa bộ nhớ đệm trên trang chủ.
  • Tích hợp tiện ích đa dạng: Thúc đẩy truyền đạt thông điệp – thương hiệu của doanh nghiệp tới người dùng và đối tác với trình chức năng hiện đại.
  • Quản trị linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc quản trị website với giao diện quản trị và bộ chức năng quản trị chuyên biệt.
  • Liên tục cập nhật tiện ích: Sẵn sàng tối ưu hóa và hoàn thiện hơn nữa bộ chức năng và ứng dụng nhằm truyền tải thông điệp của công ty- doanh nghiệp- tổ chức của khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự tại Liveweb

Mỗi thành viên của Liveweb có nhiệm vụ góp phần để trở thành một biểu tượng mà những người giỏi nhất đều mong muốn được làm việc, một thương hiệu nổi tiếng mà những khách hàng khó tính nhất đều tin dùng.

Cùng với phương trâm đoàn kết là sức mạnh giúp vượt qua mọi thử thách để đạt được các mục tiêu. Đoàn kết vừa là niềm tự hào vừa là giá trị căn bản tạo ra sức mạnh phát triển công ty.

Nền tảng công nghệ

Nền tảng công nghệ

Liveweb sử dụng và cập nhật xu hướng công nghệ mới thường xuyên vào việc thiết kế web với những nền tảng như:

•    Website đa ngôn ngữ
•    Tối ưu trải nghiệm
•    Đa dạng giao diện
•    Thanh toán trực tuyến
•    Vận chuyển
•    Tốc độ nhanh
•    Tính truyền thống…

Chính sách hậu mãi

Nhằm phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng , việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của một công ty thiết kế web uy tín là không thể thiếu. Khách hàng có thể liên hệ với Liveweb bất cứ lúc nào khi cần sửa chữa, nâng cấp website.

Liveweb có thể là một lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp lớn nhỏ cho giải pháp website của bạn.