Công cụ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay


Công cụ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay
Tạo website hiện nay không chỉ là công việc của những nhà thiết kế với những công cụ chuyên sâu và dòng code mà bất kỳ ai cũng có thể tạo được với các phần mềm.

Tạo website hiện nay không chỉ là công việc của những nhà thiết kế với những công cụ chuyên sâu và dòng code mà bất kỳ ai cũng có thể tạo được với các phần mềm. Đặc biệt, bạn có thể tự tạo website hoàn toàn miễn phí mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

 

Hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay có những công cụ tạo website miễn phí nào tốt nhất nhé!

 

WordPress

WordPress

Khi nhắc đến công cụ tạo website miễn phí phổ biến nhất, không thể không nhắc đến Wordpress. Giao diện của công cụ này chia đối tượng quản lý theo cây, nhìn khá đơn giản. Tuy nhiên, Wordpress giới hạn các plugin, dùng chủ yếu để tạo các web cá nhân, web tĩnh như các dạng blog cá nhân. Tuy nhiên, hiện nay công cụ này đang được nâng cấp và đa dạng với các đối tượng sử dụng từ đơn giản đến nâng cao.

 

Wix

wix

Đây là công cụ được đánh giá là hiệu quả nhất cho việc xây dựng website công ty. Ưu điểm của công cụ này là hoạt động trên nền web, có thể cung cấp nhiều mẫn giao diện sẵn cho người dùng. Do vậy, việc sử dụng công cụ này để tạo web rất đơn giản, rõ ràng theo từng chuyên mục và có thể chỉnh sửa.

Wix còn xây dựng các tùy chọn để website có thể tương thích với mọi kích cỡ. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn sử dụng các ứng dụng nâng cao như news, live chat.

 

Blogger.com

Blogger.com

Đây là nền tảng website miễn phí của Google, bạn có thể tạo ra website miễn phí và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Blogger còn hỗ trợ CSS, HTML, Script,… để xây dựng các kiểu website khác nhau cho chủ web. Hiện nay, trên thế giới có hàng triệu người dùng Blog, trong đó có rất nhiều cá nhân đã thành công nhờ công cụ tạo website miễn phí tốt nhất này.

 

Tin.vn

 

Đây là trang web giúp tạo website miễn phí tại Việt Nam, sản phẩm thuộc công ty cổ phần Inet. Công cụ này được giới phê bình đánh giá khá cao, giúp người dùng tạo web miễn phí khá chuyên nghiệp, hỗ trợ CSS, HTML,…. Và còn có thể tùy biến website của mình theo phong cách riêng.

 

Joomla

Joomla

Đây là công cụ tạo website miễn phí phù hợp cho người dùng phổ thông. Mặc dù không có sự phát triển mạnh bằng Wordpress hoặc Blogger nhưng bù lại, Joomla lại có kho template khổng lồ giúp người dùng có rất nhiều lựa chọn.

 

SITE123

SITE123

Tương tự như nhiều công cụ tạo website miễn phí tốt nhất khác, nó cung cấp cho bạn giao diện với một kho template có sẵn. Công cụ này tốt cho cả người bán hàng và người muốn lập blog cá nhân. Người dùng cũng có thể sử dụng rất đơn giản, chỉnh sửa ngay trên phần mềm giúp tạo dấu ấn riêng biệt cho website của mình.

Trên đây chúng tôi cung cấp cho bạn Top các công cụ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay. Các phần mềm này đã được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá là có thể thạo website với giao diện chuyên nghiệp, công cụ chỉnh sửa và soạn thảo đơn giản,…. Chúc bạn thành công với việc tạo lập website từ các công cụ này.