Có nên tự học làm Website Online ? Lợi bất cập hại


Có nên tự học làm Website Online ? Lợi bất cập hại
Bạn hoàn toàn có thể tự học làm website online nếu như bạn đủ nỗ lực để thực hiện nó. Bởi vì không có lớp học nào khiến bạn trở thành chuyên gia thiết kế website nếu như bạn không đủ quyết tâm.

Những bước đầu tiên bạn nên thực hiện khi mới học làm web đó là lên mạng tìm hiểu về các website, cấu tạo, cách thức hoạt động của nó. Nếu bạn có nền tảng về lập trình thì quả là một điều tốt, nhưng nếu chưa thì bạn phải học lập trình trước cụ thể là các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, JavaScript,… thì liệu bạn có nên tự học làm website online không?

Tự học làm website online có thể không?

Với những phát triển công nghệ ngày nay thì việc tự tạo cho mình 1 website online không hề còn khó khăn nữa. Thậm chí với nhũng người không biết chút gì về code bạn cũng có thể hoàn toàn tự làm cho mình 1 web online. Những website tự làm này có thể đáp ứng tương đối những mong muốn nhu cầu của bạn. Thậm chí rất nhiều cá nhân đã phát triển và bán hàng rất thành công từ những web này. Nhưng chắc chắn bạn phải biết một điều rằng sẽ có những bất cập xảy ra mà bạn không thể lường trước được.

Lợi ích của việc tự học làm website

Lợi ích  dể thấy nhất khi tự học làm website online là việc tiết kiệm chi phí. Với một khóa học không quá nhiều tiền để bạn có thể tự tay làm cho mình một website chuẩn SEO. Với những bạn có nhiều thời gian có thể tự tìm tòi về những công cụ, những trang giúp tạo website miễn phí uy tín. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí để sở hữu cho mình 1 trang web. Tuy nhiên bạn cũng biết rõ là cái gì miễn phí cũng khó có thể tốt bằng việc bạn đầu tư cho nó.

học làm website

 

Những bất cập tới từ việc tự học thiết kế website online

Với xu thế hiện nay thì yêu cầu thiết kế trang web bán hàng khá phức tạp. Web chuẩn SEO cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, nếu thiết kế web chuẩn SEO mà hiển thị quảng cáo tự nhiên là một trong những điều khó khăn. Cũng tương tự như sự xuất hiện của quảng cáo trên website thì Flash cũng hay mang lại những rắc rối, nếu như bạn sử dụng nó không hợp lý.

Những bất cập tới từ việc tự học thiết kế website online

Các trang web nhìn sẽ rất xấu và khó hiểu.

Mọi người thường cho rằng trang web chuẩn SEO có giao diện người dùng đơn giản, nhưng thật sự là có nhiều trang rất thiếu thẩm mỹ. Vì thế bạn phải tìm cách để nâng cấp trang web của mình lên. Có rất nhiều đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp đem tới cho bạn một dịch vụ web chuyên sâu mà không mất đi sự thẩm mỹ của mỗi trang web.

Các vấn đề về mạng xã hội.

Mạng truyền thông xã hội từ lâu đã được người dùng coi là một phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu, và web thì lại có khá nhiều ứng dụng hữu ích. Nhưng bạn sẽ gặp rắc rối cho việc quản lý những cái ứng dụng kia.

Nhận xét của khách hàng trực tuyến.

Khi quyết định mua một món đồ nào đó ở trên mạng, bạn thường xem qua những lời nhận xét của những người mua hàng trước đó. Giả sử, bây giờ sản phẩm của bạn là tốt, nhưng sẽ có những người không tốt cố tình muốn gây hại cho bạn bằng cách viết lời nhận xét sai cho sản phẩm của bạn.  Những nhận xét đó sẽ không được báo trước, tên người dùng có những đặc điểm khác nhau bạn không thể nào phát hiện ra đâu là tài khoản thật, đâu là tài khoản ảo.

Nhận xét của khách hàng trực tuyến.

Có khá nhiều bất cập khi bạn tự học làm website, thậm chí rất tốn thời gian và công sức, tiền bạc. Vậy tại sao bạn không tìm đến một đơn vị thiết kế web có uy tín mà chi phí lại rẻ. Liveweb cung cấp tới cho bạn những giải pháp tốt nhất cho một website với chi phí rẻ nhất thị trường. Không cần lo tới chi phí quá đắt và cũng không cần lo lắng tới chất lượng nữa. Liên hệ ngay với Liveweb.vn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website chuyên nghiệp.