Cách tạo 1 trang Web bán hàng miễn phí đơn giản sau vài bước


Cách tạo 1 trang Web bán hàng miễn phí đơn giản sau vài bước
Đối với việc kinh doanh bán hàng thì việc thiết kế một website để đăng bán sản phảm và quản quá thương hiệu quả bạn là rất quan trọng. Website bán hàng sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp của bạn.

Vợi sự phát triển của công nghệ thì việc tạo một website ngày nay không hề khó khăn như trước nữa Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự lập được website, vì nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Ngoài đầu tư tiền thì người dùng còn phải hiểu biết về lập trình và thiết kế website. Hiểu được những khó khăn đó, hiện nay Liveweb đang có chương trình hỗ trợ tạo một trang web miễn phí, rất thuận tiện cho những bạn mới tham gia bán hàng online.

Cách tạo trang web miễn phí đơn giản trên Liveweb

Liveweb hỗ trợ bạn tạo một trang web hoàn toàn miễn phí với đầy đủ chức năng, giao diện phong phú. Ngoài ra có rất nhiều phần mềm, trang web giúp bạn tạo trang web miễn phí khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn có thể truy cập Tại đây.

Dưới đây là các bước tạo trang web miễn phí trên liveweb:

Bước 1:  Đăng ký và xác nhận

Bước 1:  Đăng ký và xác nhận

•    Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Liveweb: https://liveweb.vn
•    Sau đó bấm vào “Dùng thử” góc phải phía trên màn hình máy tính của bạn
•    Điền các thông tin cơ bản như: tên website mà bạn muốn đăng ký, tên người dùng, email, số điện thoại
Lưu ý: bước điền thông tin này bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc G+ có sẵn
•    Cuối cùng của bước 1 này là bấm vào ô “tạo tài khoản”

Bước 2: Chọn giao diện phù hợp

Bước 2: Chọn giao diện phù hợp

Trên liveweb có demo rất nhiều giao diện website phù hợp với nhiều loại mặt hàng. Bạn có thể xem trước kho giao diện của Liveweb tại: demo giao diện website
•    Sau khi xác nhận thông tin xong ở bước 1 thì bạn sẽ chọn giao diện phù hợp với ngành hàng của bạn (Truy cập kho giao diện). Lưu ý: giao diện có sẵn trong kho
•    Xem demo trang web và đăng ký dùng thử

Bước 3:  Quản trị và sử dụng website của bạn

Bước 3:  Quản trị và sử dụng website của bạn

Ngay khi đăng ký thành công bạn đã sở hữu một trang web, bạn hãy đăng tải nội dung, các sản phẩm của bạn và bắt đầu quản trị nó ngay thôi. Tuy nhiên đây là một trang web cho bạn dùng thử nên nó cũng có những hạn chế nhất định.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi đăng ký một trang web miễn phí:

•    Điều đầu tiên chúng ta đều thấy rằng nó hoàn toàn miễn phí
•    Bạn có thể thay đổi giao diện liên tục để trải nghiệm
•    Web hiển thị rất tốt trên máy tính, điện thoại và các công cụ khác
•    Phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về website và mới bắt đầu kinh doanh,…

Những lợi ích mà bạn nhận được khi đăng ký một trang web miễn phí:

Lưu ý khi tạo website miễn phí

Bên cạnh đó có một vài lưu ý sau khi bạn hoàn thành các bước tạo 1 trang web bán hàng miễn phí. Trang website miễn phí sẽ bị hạn chế một số tính năng và hạn chế thời hạn sử dụng. Đồng thời những thứ quan trọng như tên miền và hosting cũng không được tối ưu hóa, cho nên việc phát triển thương hiệu và bán hàng bằng trang web miễn phí sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn.

Xem thêm: Thiết kế Website chuẩn SEO

Với tư cách là đơn vị tư vấn, thì  Liveweb khuyên bạn không nên sử dụng trang website miễn phí để phục vụ công việc kinh doanh, bán hàng. Có thể thì bạn hãy dùng thử nó một thời gian để biết về dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận dịch vụ. Bạn nên đầu tư một khoản tiền để thiết kế website riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Và Liveweb cũng có thể giúp bạn làm điều đó với chi phí rẻ hơn trên thị trường, chế độ bảo hành trọn đời. Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn.