TOP 5 trang tạo Website bán hàng cho công ty miễn phí hiện nay


TOP 5 trang tạo Website bán hàng cho công ty miễn phí hiện nay
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay muốn tạo một website để bán hàng cho riêng mình tại thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ này. Do vậy, cụm từ “các trang tạo web miễn phí nào tốt?” sẽ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Đối với những cá nhân hay những công ty quy mô nhỏ thì việc bỏ ra những khoản chi phí lớn cho website là việc rất khó khăn và cân nhắc. Chính vì thế những website cung cấp dịch vụ tạo website bán hàng miễn phí ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng về một website bán hàng chi phí thấp. Mỗi trang web có một tính năng, lợi ích riêng đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Top 5 trang tạo Website bán hàng miễn phí hiện nay

Tuy nhiên, trước hàng nghìn công ty thiết kế web hiện nay, bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để để mức chi phí tốt và chất lượng nhất. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê top 5 trang tạo website bán hàng cho công ty miễn phí hiện nay.

ADC Việt Nam

Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại thị trường Việt Nam. Với gần 13 năm hoạt động, đây là sự lựa chọn hợp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp làm website chuyên nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ thiết kế web miễn phí dành cho những khách hàng muốn tối ưu chi phí của mình.

ADC Việt Nam

ADC Viêt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng. Cho tới nay có hơn 300 khách hàng tin tưởng và hơn 800 dự án được hoàn thành xuất sắc. Đây là một trang lý tưởng cho những cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn cho giải pháp website của mình.

Web.com

Web.com luôn đứng ở vị trí cao trong top các doanh nghiệp thiết kế website miễn phí mà lại có chất lượng cao. Ưu điểm của web.com là có khả năng dùng host trang này kết nối với tên miền của mình cũng được, web thiết kế có khả năng tùy biến cao và khách hàng chỉ mất chi phí transfer đo main.
Web.com còn cung cấp tới người dùng rất nhiều giải pháp marketing hữu ích. Hoạt động nhiều năm và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng. Tuy nhiên trang được viết hoàn toàn bằng tiếng anh có thể gây  khó khăn cho những khách hàng không được thành thạo tiếng anh. Nhưng đổi lại những lợi ích mà nó đem lại thì đây cũng là một trang đáng lựa chọn để tạo website bán hàng.

Web.com

Liveweb.vn

Liveweb được thành lập với đội ngũ chuyên gia về website đem tới những giải pháp marketig tốt nhất cho mọi khách hàng của họ. Liveweb cung cấp tới khách hàng giải pháp tạo một website bán hàng miễn phí với kho giao diện khổng lồ.

Liveweb.vn

Toàn bộ giao diện và mẫu web của công ty là miễn phí cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào quản trị, thiết lập và lựa chọn các giao diện yêu thích. Doanh nghiệp có thể tùy biến từng mẫu giao diện cho phù hợp với các loại dịch vụ, sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Với bộ công cụ quản trị Web trực quan và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy ý thao tác quản trị Web, cập nhật thông tin và thiết lập - kết nối các chức năng nâng cao cho Website của mình.

Wix.com

Wix được nhiểm điểm cộng về mặt thiết kế và giao diện. Ngay từ khi thành lập đã gây ấn tượng với mọi khách hàng của họ với những mẫu thiết kế web nổi bật. Có thể đây sẽ là lựa chọn tốt cho những đơn vị mong muốn một trang web thiên về nghệ thuật hay đòi hỏi về thiết kế cao.

Wix.com

Đây là đơn vị thiết kế website miễn phí nhưng lại rất ấn tượng. Có thể nói đến độ ấn tượng là rất cao, cung cấp giải pháp tạo sản phẩm trên nền flash để cho các sản phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, code dạng flash sẽ chậm hơn và không thích hợp cho người cần tốc độ load nhanh khi truy cập trang web.

VN4U Việt Nam

Đây là doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam hoạt động mới được 3 năm nhưng thành tính mà VN4U đạt được lại vô cùng ấn tượng. Đội ngũ nhân viên lập trình của VN4U là những người đầy nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và áp dụng nhiều công nghệ cho sản phẩm mới.
Hơn thế, VN4U còn cung cấp các giải pháp thiết kế web phù hợp với mục đích riêng biệt. Những gói thiết kế web miễn phí không hề thua kém về chất lượng.

VN4U Việt Nam

Trên đây là 5 đơn vị, 5 trang cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí ấn tượng, uy tín. Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn mong muốn một website chất lượng cao, chuyên nghiệp hơn có thể liên hệ Liveweb.vn để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nữa nhé.