Top 5 phần mềm thiết kế Web miễn phí bạn nên biết


Top 5 phần mềm thiết kế Web miễn phí bạn nên biết
Top các phần mềm thiết kế Web miễn phí bạn nên biết tạo một trang web miễn phí với phần mềm thiết kế web miễn phí, đơn giản, tiện lợi, giao diện đẹp. Website ngày càng được nâng cấp với sự hỗ trợ của các loại ngôn ngữ lập trình.

Sự xuất hiện của internet làm thay đổi chóng mặt cuộc sống cũng như thói quen sinh hoạt hằng ngày của con người. Từ đó việc trao đổi thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn bằng cách thông qua các website. Việc thiết kế website dường như được nhiều người hiểu nó một cách phức tạp bởi nó là tập hợp của những dòng code khó khăn và những công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên trên đà phát triển công nghệ thì những công cụ hỗ trợ đã ra đời giúp bạn có thể tự tay thiết kế website cho mình đơn giản, nhanh chóng. Và đặc biệt là không hề khó hiểu.

Liveweb xin giới thiệu tới bạn đọc Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất dành cho máy tính.

Danh sách 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất mà bạn nhất định phải biết

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Wix

Nếu như bạn đang tìm hiểu về phần mềm thiết kế web miễn phí thì wix là phần mềm bạn nên biết, vì wix được coi là một trong những công cụ xây dựng website tốt nhất hiện nay  trên máy tính. Với những tính năng vượt trội của wix đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất để tạo một website.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Wix

Wix được khá nhiều điểm cộng bởi nó hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với hầu hết nhu cầu người dùng. Sử dụng Wix cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập và lựa chọn template phù hợp với mặt hàng, nhu cầu của bạn. Sau đó sử dụng trình editor để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó. Trình Editor được cung cấp ngay trên web giúp thực hiện chỉnh sửa dễ dàng.

Wix cho phép bạn tùy chọn kích cỡ màn hình để thiết kế website có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng nâng cao hơn như live chat hay News,… thì các bạn có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Wordpress

Wordpress được biết đến là một công cụ xây dựng website phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, wordpress có phần phức tạp và khó sử dụng hơn so với wix. Đặc biệt là việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo cây. Do bị giới hạn plugin nên wordpress thường được sử dụng để tạo những trang web tĩnh. Tức là một trang web theo cá nhân như blog, website tin tức, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,.... Cho tới nay thì Wordpress phục vụ được cả những website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, dự án bất động sản,… với quy mô nhỏ và vừa. Ngoài ra thì wordpress phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Wordpress

Wordpress được nhiều website trên thế giới sử dụng để xây dựng website của họ. Theo một và thống kê chỉ ra rằng có tới khoảng 25% website lớn trên thế giới sử dụng mã nguôn wordpress. Có thể thấy độ tin cậy và sự phổ biến của nó với người dùng như thế nào.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Joomla

Điểm mạnh của Joomla là có kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn. Chính vì vậy mà tuy nó không phổ biến như wordpress nhưng nó vẫn rất được tin tưởng tử nhiều khách hàng. Những đối tượng khách hàng mà Joomla hướng tới là nhưng người dùng phổ thông, không cần sự phức tạp.
Joomla hoạt động chủ yếu dưới 2 hình thức là hoạt động trên web và hoạt động dưới dang cilent. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, nguồn tài nguyên của bạn sẽ được lưu trữ dạng trực tuyến. Còn hoạt độn dưới dạng cilent là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và có thể chỉnh sửa bất cứ khi nào. Joomla được người dùng khen ngợi với giao diện dạng kéo thả, phù hợp cho những người dùng máy tính cơ bản.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Joomla

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : CoffeeCup Free HTML Editor

CoffeeCup Free HTML Editor bản chất thật của nó là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay, chỉnh sửa đối tượng HTML thông qua chương trình soạn thảo. CoffeeCup Free HTML Editor không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng tự hoàn thành mã và sửa lỗi trê nội dung.

Ưu điểm của phần mềm này so với các loại phần mềm khác đó là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn, phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện tại như IE, Google Chrome, Mozilla Firefox. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó thì bạn phải dùng bản thu phí.
CoffeeCup Free HTML Editor là công cụ tốt dành cho các nhà thiết kế web. Tuy nhiên những nhà thiết kế này chưa thực sự đánh giá cao nó. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc là một chủ doanh nghiệp nhỏ hay bán hàng cá nhân thì công cụ này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Site123

Site123 cũng giống như các phần mềm thiết kế web miễn phí khác, người dùng có thể chọn cho mình một template phù hợp trong kho giao diện có sẵn, dành cho cả blog cá nhân cũng như trang web bán hàng. Site123 chưa thực sự phổ biến nhưng cũng đáng lựa chọn khi bạn có nhu cầu thiết kể, tạo lập một website cho riêng mình.

Top 5 phần mềm thiết kế web miễn phí : Site123

Trên đây là những chia sẻ về 5 phần mềm thiết web miễn phí tốt nhất mà bạn nên biết. Những phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giao diện website chuyên nghiệp, các công cụ, chương trình dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa phù hợp với những người dùng cơ bản. Tuy nhiên, sẽ có bản thu phí nhiều tính năng hơn để bạn tìm hiểu và trải nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể nhờ một đơn vị khác có chuyên môn sâu hơn về mảng thiết kế website để được hỗ trợ.

Liveweb tự tin là công ty thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói, có thể phụ vụ, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào với chi phí thấp nhất có thể.